98 Son Tay, Ba Dinh District, Ha Noi

  024 3736 8933 - 024 3736 8934

A25 Good Staff And Good Heart: Ngôi Sao Sáng Tuần 1 Tháng 7
Trong một doanh nghiệp phát triển, thành công không chỉ đến từ những kế hoạch chiến lược hay sản phẩm đột phá, mà còn từ sự cống hiến và đóng góp của những người nhân viên xuất sắc. Họ là những người mang lại giá trị thực sự cho công ty, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và đạt được những mục tiêu đề ra.

Đầu tiên, nhân viên có đóng góp cho công ty bằng sự nỗ lực và tận tâm trong công việc hàng ngày. Họ không chỉ đảm bảo việc làm của mình được thực hiện một cách chuyên nghiệp, mà còn chủ động tìm kiếm cách để nâng cao hiệu suất làm việc và tối ưu hóa quá trình làm việc. Bằng việc đặt sự tận tâm và lòng nhiệt huyết vào công việc, họ không chỉ đáp ứng được yêu cầu công việc mà còn vượt qua mong đợi, tạo ra những thành tựu ấn tượng cho công ty.

Thứ hai, nhân viên xuất sắc còn đóng góp qua việc chia sẻ ý tưởng sáng tạo và góp phần vào quá trình đổi mới của công ty. Họ luôn tự tin trong việc thể hiện quan điểm và đưa ra những gợi ý mới mẻ để cải thiện công việc và quy trình làm việc. Bằng cách đem đến những ý kiến xây dựng và đột phá, họ giúp công ty mở rộng tầm nhìn và tạo ra những sản phẩm, dịch vụ hoặc quy trình mới mang tính cạnh tranh cao.

Thứ ba, nhân viên xuất sắc còn góp phần vào việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực và đoàn kết. Họ là những người lãnh đạo trong việc tạo dựng tinh thần đồng đội và sự hỗ trợ giữa các thành viên trong công ty. Bằng cách thể hiện lòng quan tâm và sẵn lòng giúp đỡ đồng nghiệp, họ tạo ra một môi trường làm việc khích lệ sự sáng tạo, tăng cường sự hài lòng và sự cam kết của các thành viên trong tổ chức.

Hãy cùng A25 Hotel vinh danh năm ngôi sao của tuần 1  tháng 7 với tinh thần trách nhiệm trong công việc cùng   những sáng kiến ý kiến luôn sát với thực tế và giúp doanh nghiệp ngày càng đi lên.

Mr Cù Huy Hùng – Tổ Trưởng Lễ Tân A25 Hotel 19 Chả Cá, Hà Nội

Mang trong mình nguồn năng lượng tươi vui và tinh thần chiến binh, anh Hùng luôn là tấm gương trong việc tận tình và chủ động chăm sóc khách hàng. Anh chia sẻ khách hàng cũng như người thân, nếu không hỏi han họ sẽ buồn trong lòng nên vì vậy mỗi khi đón tiếp khách hàng anh đều niềm nở và vui vẻ hỏi han, làm ngắn lại khoảng cách giữa A25 Hotel với nhiều khách hàng. Phải chăng vậy nên khách sạn 19 Chả Cá lúc nào cũng có thật nhiều khách hàng quen! Không chỉ vậy, anh Hùng rất hăng hái khi đưa ra những ý kiến để góp phần xây dựng thương hiệu và khách sạn ngày một phát triển. Cũng đã từng thử sức qua nhiều vị trí trong công ty nhưng anh vẫn yêu thích nhất là công việc lễ tân, anh mong mỏi những bộ phận khác khi có cơ hội hãy cứ nắm bắt và cố gắng để tiếp cận được nhiều khách hàng cho công ty.

Mrs Nguyễn Thị Nhung – Tổ Trưởng Làm Phòng A25 167 Phạm Ngũ Lão

Với trọng trách dìu dắt đội ngũ nhân viên ngày đêm phục vụ khách, chăm lo dọn dẹp cho những căn phòng luôn sạch sẽ, thơm ngát để đón chào khách, chị Nhung luôn chú tâm vào công việc và dành nhiều tâm huyết trong việc theo dõi chất lượng phòng nghỉ để kịp thời báo cáo cho phòng ban chuyên môn kịp thời nâng cấp và sửa chữa. Những sáng kiến ý kiến của chị Nhung tuy đơn giản nhưng rất cần thiết vì mỗi ngày chị tiếp xúc, cảm nhận với những vấn đề tại khách sạn, bằng tình yêu công ty và công việc chị đã suy nghĩ và đề xuất để mong chất lượng phòng nghỉ tại khách sạn ngày một tốt hơn.

Mrs Bùi Thị Hiền – Chuyên Viên Đào Tạo Làm Phòng

Nụ cười tươi và có phần rụt rè, đó chỉ là nhận xét khi thấy chị Hiền đứng trước đám đông để chụp hình hoặc phỏng vấn bản tin nội bộ. Trong công việc, chị Bùi Hiền luôn là người xông xáo, nhiệt tình và trách nhiệm. Tình yêu của chị với công việc đặt trong từng hành động, ý kiến và sáng kiến cho công tác làm phòng của mỗi cơ sở ngày càng tốt lên. Mỗi thế hệ nhân viên đều có một đặc điểm riêng nhưng với chị Hiền, đã nhận đào tạo học viên thì dù có bất kỳ khó khăn gì, thử thách gì chị Hiền cũng luôn sẵn sàng đối diện và cùng vượt qua với nhân viên. Không chỉ dừng lại ở công việc đào tạo, chị Hiền cũng là một tổng quản đội giặt thảm đánh bóng sàn đá, một bộ phận luôn âm thầm ngày đêm giúp cho mỗi khu vực sảnh và sàn của khách sạn được sáng sạch và thơm mát tinh tươm.

Mrs Mai Thị Hà – Phó Phòng Vật Tư

Công việc của phòng vật tư luôn bận rộn, thời gian ngỡ tưởng như chẳng đủ cho người phụ nữ của gia đình như chị Hà. Nhưng không phải như vậy, chị Mai Hà vẫn luôn nhiệt tình trong việc chia sẻ những bài viết, những hoạt động truyền thông quảng cáo của thương hiệu A25 Hotel trên các kênh Online. Mỗi người một chia sẻ như cánh tay nối dài giúp A25 Hotel ngày càng lan tỏa hình ảnh, tiếp cận được nhiều tệp khách hàng trên nền tảng Online. Thời gian chưa bao giờ là đủ những hãy biết sống và làm việc sao cho mỗi giây phút trôi qua được ý nghĩa. Chị Mai Hà đã truyền cảm hứng rất mạnh mẽ đến mỗi một cán bộ nhân viên trong công ty để luôn sẵn sàng những thao tác nhỏ tạo nên thành công lớn.

Mr Lê Huy Quang – Nhân viên CSKH phòng Sales

Là một thành viên mới của phòng Sales, chàng trai trẻ thư sinh với nụ cười hiền lành đã nhanh chóng hòa nhập và có nhiều đóng góp cho hoạt động xây dựng và phát triển Website A25 Hotel. Những ý kiến sáng kiến luôn kịp thời và đều đặn mỗi ngày của Huy Quang giúp cho đội ngũ quản trị Website A25 Hotel đã hoàn thành sứ mệnh trong công việc phát triển và kiến thiết Website, xây dựng trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Quả thực, A25 Hotel có được những cư dân nội bộ, những người nhân viên xuất sắc thực sự là nhân tố quan trọng trong thành công của công ty. Sự nỗ lực, sáng tạo và tinh thần đồng đội của họ không chỉ tạo ra giá trị thực sự cho công ty mà còn tạo nên một môi trường làm việc tích cực và đầy thử thách. Vì vậy, công ty nên đánh giá cao và tôn vinh những người nhân viên này, khuyến khích họ tiếp tục phát triển và đóng góp cho sự thành công chung.

A25 Hotel - Your House 
• Website: https://a25hotel.com/
• Email: info@a25hotel.com
• Hotline: 0789.25.25.25 - 1900.6925
 

Chia sẻ bài viết:

Related Article

Hệ thống khách sạn A25 tình nguyện hỗ trợ chỗ ăn, ở cho 1.000 y bác sĩ tiếp sức TP Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19

(Theo Kinhtedothi)

Góp sức cùng TP Hồ Chí Minh chiến đấu chống lại dịch bệnh Covid-19, chuỗi 14 khách sạn A25 (gồm 600 phòng) trên địa bàn TP đã sẵng sàng mọi công đoạn để trở thành chỗ lưu trú cho 1.000 y, bác sĩ từ các tỉnh tình nguyện đến hỗ trợ TP chống dịch.
 

Read More

ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẤT NƯỚC ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH

"𝐃𝐮̀ 𝐤𝐡𝐨́ 𝐤𝐡𝐚̆𝐧, 𝐧𝐡𝐮̛𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐬𝐚̆̃𝐧 𝐬𝐚̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐡𝐞̂́𝐭 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 đ𝐞̂̉ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐚𝐢 𝐛𝐢̣ 𝐛𝐨̉ 𝐥𝐚̣𝐢 𝐩𝐡𝐢́𝐚 𝐬𝐚𝐮 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐧𝐚̀𝐲."

Read More

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

A25 Hotel xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới phái đẹp.

Read More

GIÁNG SINH AN LÀNH

MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR 2022!

Read More

HAPPY NEW YEAR 2022

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022
 
 

Read More

A25 HOTEL ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI NGƯỜI ĐẸP ẢNH VIỆT NAM 2021

A25 Hotel đồng hành cùng cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2021 - Miss Photogenic 2021 - trên hành trình tìm kiếm chủ nhân chiếc vương miện đại diện cho Sắc đẹp và Trí tuệ. 

Read More

CUNG CHÚC TÂN XUÂN - TẾT 2022

CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN NHÂM DẦN 2022

Read More

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Read More

Update hoạt động tập đoàn khách sạn A25 trong tháng 3

Nửa đầu tháng 3, khách sạn A25 xây dựng hình ảnh thương hiệu và truyền thông nội bộ với các hoạt động vô cùng ý nghĩa 

 

Read More

Tưng bừng ngày hội tuyển dụng FPT Polytechnic Hà Nội: A25 Hotel Group “ Trải thảm đỏ, đón nhân tài”

Tại FPT Polytechnic Hà Nội, “Bee Matching” kết hợp Lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp là một sự kiện vô cùng quan trọng, được tổ chức với mục đích kết nối sâu rộng với doanh nghiệp trên toàn quốc và tạo ra một Ngày hội phỏng vấn lớn cho các bạn sinh viên có cơ hội trực tiếp thử sức mình với vị trí một ứng viên thực thụ.  Là một trong những đối tác chiến lược của FPT Polytechnic, tập đoàn A25 Hotel đã tham dự mang lại cơ hội việc làm cho hàng nghìn ứng viên trẻ tuổi và năng động.

Read More

Happy Shopping cùng A25’s Day – Ngày giảm giá ưu đãi dành riêng cho thành viên tập đoàn A25 Hotel tại Dshop 54,56 Hàng Đường, Hà Nội.

A25 Family ‘s Day – Ngày hội mua sắm và trải nghiệm dành riêng cho các cán bộ nhân viên của tập đoàn A25 Hotel. Đây là hoạt động được diễn ra thường xuyên và thứ ba hàng tuần tại Dshop 54 – 56 hàng đường, một cửa hàng mua sắm những mặt hàng “ chất lượng Quốc Tế, giá thật Việt Nam”.

Read More

Văn Hóa A25 Family: Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Thúy Loan, We will always love you !

Với nét đẹp truyền thống trong văn hóa công ty và đã trở thành thông lệ, các phòng ban khối nội chính của tập đoàn A25 Hotel luôn quan tâm tới ngày đặc biệt của các thành viên trong tập đoàn đó là ngày sinh nhât. Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Thúy Loan, một trong những thuyền trưởng của con thuyền A25 rộng lớn là người rất bận rộn và dành nhiều thời gian cho công việc.

Read More

Mừng 20 năm thành lập Tập đoàn A25 Hotel, rừng hoa tay nghề tốt thi nhau đua sắc

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 20 năm thành lập tập đoàn A25 và hòa chung vào không khí của cả nước hướng đến ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, hoạt động thi nâng cao tay nghề đối với khối khách sạn nhà hàng của tập đoàn A25 trở nên tưng bừng và rộn ràng với nhiều bài thi ý nghĩa.

Read More

A25 Hotel Whose Chance ? – Việc tốt lương cao, cơ hội cho ai?

Các vị trí tuyển dụng chi tiết tại tập đoàn A25 Hotel được nhiều ứng viên quan tâm kể đến như lễ tân có ngoại ngữ, bellman có ngoại ngữ, kế toán cơ sở, kế toán thuế. Các ứng viên yêu thích công việc buồng phòng cũng không ngại chia sẻ rằng không gian khách sạn quá đẹp khiến mình thực sự muốn được trải nghiệm sắp xếp và duy trì sự ngăn nắp mỗi ngày.

Read More

A25 Stars: Thanh Tra Giám Sát Phạm Thị Thắm “ chăm chỉ, trách nhiệm, gắn bó”

Một doanh nghiệp lớn có tầm nhìn, sứ mệnh thôi chưa đủ. Để phát triển thịnh vượng và bền vững thì doanh nghiệp cần có hệ giá trị cốt lõi mang một bản sắc riêng và tốt đẹp. Con người là một trong những yếu tố tạo nên hệ giá trị của doanh nghiệp. Với tinh thần “ Good staff and good heart” A25 Hotel luôn có được cho mình những ngôi sao sáng, đẹp trong công việc và trong cuộc sống. Thanh tra giám sát Phạm Thị Thắm là tấm gương tiêu biểu cho việc trách nhiệm và chăm chỉ trong công việc, có tinh thần xây dựng và gắn bó cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển.

Read More

Quốc tế Thiếu nhi: Xây dựng tương lai rạng ngời cho thế hệ trẻ cùng A25 Hotel

Ngày Quốc tế Thiếu nhi được kỷ niệm trên toàn thế giới vào ngày 1 tháng 6 hàng năm, nhằm tôn vinh và bảo vệ quyền lợi của trẻ em. Đây là một ngày đặc biệt quan trọng để nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc đảm bảo môi trường an lành và phát triển toàn diện cho các thế hệ tương lai.

Read More

A25 Good Staff and Good Heart

Trong một doanh nghiệp, người có thành tích tốt và đạo đức tốt không chỉ là nguồn cảm hứng cho những đồng nghiệp xung quanh, mà còn tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững và thành công toàn diện. Họ mang lại giá trị và niềm tin cho khách hàng, đối tác và cộng đồng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thành tích tốt và đạo đức tốt đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh, đáng tin cậy và đóng góp tích cực cho xã hội.

Read More

A25 Hotel hưởng ứng ngày hiến máu Thế Giới 14/6

Hiến máu là một hành động cao đẹp, mang lại cơ hội sống mới cho những người cần máu trong các ca mổ, tai nạn, bệnh lý và nhiều tình huống khẩn cấp khác. Máu không thể tạo ra từ hóa học hay bất cứ phương pháp nào khác, nên việc có đủ nguồn cung máu an toàn và đủ sẽ đảm bảo giúp cứu sống hàng ngàn người mỗi ngày.

Read More

A25 Good Staff & Good Heart: Chiến Binh Ong Vàng Rộn Ràng Up Sale Tốt

Những chiến binh ong vàng hay nói cách khách chính là những nhân viên giới thiệu nhiều  khách hàng đáng tin cậy, góp phần tăng doanh số của công ty tháng 6 vừa qua. Hội tụ đầy đủ những giá trị cốt lõi của  con người A25 thời hội nhập, những chiến binh ong vàng còn phát triển bản thân trở thành những cánh tay nối dài tiếp xúc với nhiều khách hàng, chinh phục và bắc cầu cho hành trình trải nghiệm của khách hàng tại A25 Hotel.

Read More

A25 Family Review: Hành Trình Gắn Kết Yêu Thương Chặng Hạ Long

A25 không chỉ là thương hiệu hơn 20 năm hoạt động trong ngành dịch vụ du lịch và khách sạn, A25 còn là một đại gia đình, một tập thể vững mạnh và đoàn kết. Như một truyền thống đẹp được diễn ra hằng năm vào dịp cuối hè, hành trình gắn kết yêu thương của gần 1000 cán bộ nhân viên được diễn ra với các chặng du lịch nhiều kỷ niệm. Hãy cùng theo chân đoàn du lịch nội bộ của A25 Family tại Hạ Long và cảm nhận không khí vui vẻ, sôi nổi của đội ngũ nhân viên A25 sau giờ làm việc.

Read More

A25 Good Staff & Good Heart: Nam Thần A25 – Quản lý giỏi, Sale tài năng, Đoàn viên gương mẫu

Trong tập thể cán bộ nhân viên của khách sạn A25, chúng tôi tự hào có những người đồng nghiệp nam xuất sắc, những người không chỉ làm việc chăm chỉ, mà còn đóng góp to lớn trong việc giới thiệu dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi đến khách hàng. Họ chính là những người hùng không chỉ trong công việc hàng ngày, mà còn trong việc xây dựng hình ảnh vững mạnh của khách sạn.

Read More

A25 Family Review: Hành trình kết nối yêu thương chặng Đà Nẵng

Tiếp nối hành trình gắn kết yêu thương thành công tại Hạ Long, các cán bộ nhân viên trong A25 Hotel lại tiếp tục xây dựng những trải nghiệm tuyệt vời tại Đà Nẵng – thành phố biển xinh đẹp và thú vị. Chuyến đi không chỉ mang lại những trải nghiệm đáng nhớ mà còn giúp tạo nên một không gian thân thiện, gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Read More

A25 Family Review: Hành trình kết nối yêu thương chặng Hà Nội

Hà Nội, chặng cuối cùng của hành trình gắn kết yêu thương 2023. A25 Family ba miền hội tụ tại khách sạn A25 Luxury 684 Minh Khai và cùng vẽ nên những bức tranh muôn màu của cảm xúc. Nếu hỏi rằng điều gì làm nên giá trị của A25 Family hơn 20 năm qua thì chắc chắn đó là sự đoàn kết và tình cảm nhân viên ba miền thắt chặt.

Read More

TƯNG BỪNG KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG A25 CUP S5 NĂM 2023

Chiều ngày 01/11, lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống A25 CUP S5 năm 2023 đã diễn ra tưng bừng ở cả hai miền Nam và Bắc.

Read More

Tiệc Cuối năm ấm áp, Chào đón 1 năm mới đầy thử thách và cơ hội

Year End Party 2023 không đơn thuần là tri ân những cá nhân đã đồng hành, gắn bó cùng A25 Hotel mà trên hết, đó còn là những chia sẻ tâm huyết từ người “anh lớn” trong Tập đoàn - Nguyên Phó Tổng giám đốc Nguyễn Văn La sau khi rời vị trí đã gắn bó gần 20 năm qua tạo nên một buổi tri ân đầy xúc cảm và thiêng liêng.

Read More

Sự kiện nổi bật đón chào năm mới 2024 của tập đoàn khách sạn A25 - Lễ khen thưởng nhân viên đã hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Vào sáng ngày 24 tháng 2 tại văn phòng tập đoàn A25, 98 Sơn Tây - Ba Đình - Hà Nội đã diễn ra sự kiện khen thưởng nhân viên hoàn thành tốt, xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 khu vực Hà Nội. Đến với buổi khen thưởng có sự góp mặt của chị Nguyễn Thị Thúy Loan - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn khách sạn A25, chị Lê Thị Thu - Giám đốc Tài chính Tập đoàn khách sạn A25 cùng với các phòng ban khác.

 

Read More

A25 HOTEL CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 THÁNG 3

Mỗi người phụ nữ khi sinh ra đều sở hữu những cách tỏa sáng riêng biệt. Chúng tôi trân trọng và biết ơn sự hiện diện của các bà, các mẹ và chị em, những người đã góp phần làm phong phú và rực rỡ thêm sắc màu cho thế giới xung quanh.

 

Read More

CHÀO MỪNG THẦY CÔ VÀ CÁC SINH VIÊN CỦA KHOA DU LỊCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á ĐẾN KHÁCH SẠN A25!

Vừa qua, A25 Hotel phối hợp cùng Non nước Travel Đà Nẵng tự hào được đón tiếp gần 200 thầy cô và các bạn sinh viên khoa du lịch trường đại học Đông Á Đà Nẵng. Dù sau một chuyến đi mệt mỏi, nhưng thầy cô và các bạn sinh viên vẫn rất hào hứng khi được đón tiếp nhiệt tình và nồng hậu tại cụm cơ sở A25 hotel 12 Ngô Sĩ Liên, A25 Hotel 88 Nguyễn Khuyến và A25 Hotel 28 Trần Quý Cáp

Read More

A25 HOTEL THAM DỰ PHIÊN GIAO DỊCH VÀ TƯ VẤN VIỆC LÀM QUẬN HÀ ĐÔNG 2024

Vào ngày 7 tháng 4, A25 Hotel đã tham gia sự kiện “Phiên giao dịch và tư vấn việc làm quận Hà Đông 2024”, được tổ chức tại Đại học Đại Nam, do UBND Quận Hà Đông và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội chủ trì.

Read More

Promotion
SAVE THE DATE - FOR MY DARLING
A25 Hotel 03/03/2022

To my darling: You fill my world with love and wonders! Happy International Women's Day.

A25 HOTEL DA LAT - PERFECT PLACE FOR YOU VACATION
A25 Hotel 24/02/2022

High quality hotels have always been A25 Hotel's vitality. A25 Hotel - Da Lat is not like any ordinary hotel in this dreamy Da Lat, this is an ideal destination with diligents staffs and professional service.

BE MINE - BE MY VALENTINE
A25 Hotel 10/02/2022

Enjoy the moment of love with our two special Valentine sets.

A25 HOTEL DA NANG - EVENT AND CONFERENCE
A25 Hotel 26/11/2021

A25 Hotel - 137 Nguyen Du, with big conference room with capacity from 40 - 50 guests, is a perfect place for your conference, seminar, birthday party or reunion.

News
HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY

08

Mar

HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY

  •   A25 Hotel
HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY
ABOUT US

22

Oct

ABOUT US

  •   A25 Hotel
Though you are traveling or going on a business, A25 Hotel will meet your satisfaction with various branches located mainly in the centre of big cities, near tremendous shopping mall and suburb areas.
With more than 18 years of development, A25 Hotel has extended our system to more than 1.000 well-furnished and morden hotel rooms at the centre of Hanoi, Ho Chi Minh and Da Nang. Especially, we have several 3-star branches in Berlin, the capital of Germany, that would make your "German stay" more perfect. 
1900 6925
Book Now