98 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

  024 3736 8933 - 024 3736 8934

NHỮNG SÁNG KIẾN NHÂN VIÊN A25
a25-good-staff-good-heart-ngoi-sao-sang-tuan-4-thang-7
NHỮNG SÁNG KIẾN NHÂN VIÊN A25
Phòng Marketing 29/07/2023

Trong mỗi tổ chức, có những nhân viên đặc biệt, những người với sự đam mê, tận tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ. Họ là người làm sáng tỏ bản sắc và đóng góp tích cực đến sự phát triển và thành công chung của công ty. Những nhân viên xuất sắc này không chỉ là những con người giỏi trong lĩnh vực công việc của họ mà còn là những nguồn cảm hứng và sức mạnh cho toàn bộ tổ chức.

a25-good-staff-and-good-heart-ngoi-sao-sang-tuan-3-thang-6
NHỮNG SÁNG KIẾN NHÂN VIÊN A25
Phòng Marketing 17/06/2023

Người ta thường nói rằng "ngôi sao sáng nhất luôn tỏa sáng trong bóng tối." Tuy nhiên, trong môi trường công việc, những ngôi sao sáng không chỉ tỏa sáng bởi khả năng xuất sắc của mình mà còn bởi ý kiến sáng kiến độc đáo và mang tính sáng tạo. Những ý kiến sáng kiến này đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và cải tiến trong công việc, đồng thời giúp tạo ra môi trường làm việc tích cực và đột phá.Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về những ngôi sao sáng có ý kiến sáng kiến trong công việc, năng nổ nhiệt huyết để cùng A25 Hotel ngày đêm chinh phục hàng triệu triệu khách hàng.

a25-stars-yeu-cong-ty-ngai-gi-gop-sang-kien
NHỮNG SÁNG KIẾN NHÂN VIÊN A25
Phòng Marketing 15/05/2023

Là một nét văn hóa đẹp và dân chủ, để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của A25 Hotel ngày một đi lên, nâng cao chất lượng phục vụ và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của thương hiệu, đề cao trí tuệ tập thể, mỗi cán bộ nhân viên trong công ty đều được đề xuất và đưa ra những góp ý, sáng kiến cải tiến kinh doanh và quản trị doanh nghiệp mỗi ngày. Từ những sáng kiến trên, doanh nghiệp đã tìm ra được rất nhiều vì sao sáng trong rừng sao nhân viên với tinh thần “ Yêu và cùng sống với công ty, mỗi ngày một phát triển”

1900 6925
Đặt phòng