98 Son Tay, Ba Dinh District, Ha Noi

  024 3736 8933 - 024 3736 8934

A25 Stars, Yêu công ty ngại gì góp sáng kiến
Là một nét văn hóa đẹp và dân chủ, để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của A25 Hotel ngày một đi lên, nâng cao chất lượng phục vụ và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của thương hiệu, đề cao trí tuệ tập thể, mỗi cán bộ nhân viên trong công ty đều được đề xuất và đưa ra những góp ý, sáng kiến cải tiến kinh doanh và quản trị doanh nghiệp mỗi ngày. Từ những sáng kiến trên, doanh nghiệp đã tìm ra được rất nhiều vì sao sáng trong rừng sao nhân viên với tinh thần “ Yêu và cùng sống với công ty, mỗi ngày một phát triển”


Mr Đinh Hoàng Long Giám Đốc Khách Sạn ( 23 Quán Thánh, 44 Hàng Bún )Là một quản lý lâu năm và có nhiều đóng góp sáng kiến tích cực cho A25 Hotel, Giám Đốc Hoàng Long luôn mong muốn A25 với khách hàng là một hình ảnh lịch lãm và sang trọng, thanh lịch như con người Hà Nội. Với kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực hành chính công, Giám Đốc Hoàng Long đã nghiên cứu kỹ và biên tập một bộ tài liệu đào tạo kỹ năng xử lý tình huống thang máy và những sự cố của thang máy để đưa vào đào tạo. Những kiến thức rất cần thiết được lồng ghép vào tình huống khiến cho mỗi học viên của A25 thêm phần hứng thú với việc học tập.

Mr Nguyễn Văn Thuận Lễ Tân Khách Sạn 23 Quán Thánh


Chuyên nghiệp và tận tâm, ở vị trí lễ tân, hằng ngày anh gặp rất nhiều khách hàng và luôn quan sát tỉ mỉ những trải nghiệm của khách hàng để có những ý kiến đóng góp thật hữu ích cho công ty. Từ những việc đơn giản như các ấn phẩm quà tặng cho đến những hoạt động quản trị công việc như phần mềm, email anh đều cho những ý kiến tích cực. Mô hình chụp hình thu hút khách hàng đến ăn lẩu của anh gần đây cũng được công ty phê duyệt và dự kiến sẽ tạo được hiệu ứng rất tốt trong thời gian lượng khách đến với nhà hàng Buffet ngày càng đông.


Mrs Thục Trinh Thu Ngân Dịch Vụ Massage Khách Sạn 684 Minh Khai


Thông minh, năng động và có óc quan sát là những lời khen dành cho Thục Trinh, cô gái luôn có những ý kiến đầu tiên trong bảng tổng hợp ý kiến sáng kiến nhân viên hàng ngày của A25 Hotel. Chăm chỉ vào website mỗi ngày và cũng chịu khó cập nhật xu hướng dịch vụ của ngành khách sạn nói riêng, dịch vụ cao cấp nói chung nên những ý kiến của Thục Trinh thường được nhận những lời khen từ Ban Lãnh Đạo A25 và luôn mong muốn Trinh tiếp tục có những ý kiến hay và thực tế như vậy. Trong công việc cô cũng luôn là người gương mẫu và tròn trách nhiệm. Hệ thống Massage đông khách mỗi ngày nhưng sổ sách giấy tờ luôn đầy đủ và đúng theo quy định. Bà mẹ hai con xinh đẹp như hotgirl luôn biết cân đối giữa công việc và cuộc sống để lúc nào cũng giữ được phong độ tự tin, nhiệt huyết.


Mrs Hồng Diệu Lễ Tân Khách Sạn 15 Hàng Than


Là một nhân viên gắn bó cùng A25 từ thủa sơ khai, hiểu được những vất vả của lãnh đạo và nhân viên trong công ty trong công việc xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh, chị Hồng Diệu như một hình ảnh chiến sĩ gương mẫu và hết lòng trong công việc để các lớp đàn em noi gương và phấn đấu. Mỗi một ý kiến sáng kiến của chị đều chứa rất nhiều tình cảm và mong ước về hai chữ A25 Hotel được phủ sóng khắp mọi nơi với khẩu hiệu Your House được nhiều người biết tới. Công việc nhỏ tình yêu lớn, chị đã đề xuất những ấn phẩm thiết kế song ngữ thuận tiện cho việc bán tour, những màn hình có hiển thị số điện thoại khách sạn để lễ tân dễ dàng giới thiệu đến khách hàng. Với chị Hồng Diệu, mỗi ngày làm việc tại A25 đều là những ngày vui.


Ms Lê Đức Anh ( Hugo ) Trưởng Phòng Marketing & Đào Tạo


Gia nhập A25 có lẽ là thời gian mới nhất nhưng với phong cách “ sóng thần “ lao vào công việc một cách nhanh chóng và quyết liệt, trưởng phòng trẻ tuổi nhất công ty đã nhanh chóng tạo được những ấn tượng qua những ý tưởng đóng góp đầy mới mẻ và tính ứng dụng khá cao như: nhạc chờ doanh nghiệp, bộ nhận diện cho siêu thị, những ý tưởng thúc đẩy kinh doanh táo bạo và rất thực tế. Tình yêu của lớp nhân viên tuổi trẻ cũng nồng nàn không kém gì những cây đa cây đề nhân viên của A25, hi vọng trong thời gian tới đây, trưởng phòng Lê Đức Anh sẽ cùng với thế hệ nhân viên mới tạo một cú hích đưa tên tuổi của thương hiệu A25 ngày càng thăng hoa và ghi dấu ấn đẹp trong tâm trí khách hàng.

Chia sẻ bài viết:

New Posts

Related Article

A25 Good Staff And Good Heart: Ngôi Sao Sáng Tuần 3 Tháng 6

Người ta thường nói rằng "ngôi sao sáng nhất luôn tỏa sáng trong bóng tối." Tuy nhiên, trong môi trường công việc, những ngôi sao sáng không chỉ tỏa sáng bởi khả năng xuất sắc của mình mà còn bởi ý kiến sáng kiến độc đáo và mang tính sáng tạo. Những ý kiến sáng kiến này đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và cải tiến trong công việc, đồng thời giúp tạo ra môi trường làm việc tích cực và đột phá.Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về những ngôi sao sáng có ý kiến sáng kiến trong công việc, năng nổ nhiệt huyết để cùng A25 Hotel ngày đêm chinh phục hàng triệu triệu khách hàng.

Read More

A25 Good Staff & Good Heart: Ngôi Sao Sáng Tuần 4 Tháng 7

Trong mỗi tổ chức, có những nhân viên đặc biệt, những người với sự đam mê, tận tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ. Họ là người làm sáng tỏ bản sắc và đóng góp tích cực đến sự phát triển và thành công chung của công ty. Những nhân viên xuất sắc này không chỉ là những con người giỏi trong lĩnh vực công việc của họ mà còn là những nguồn cảm hứng và sức mạnh cho toàn bộ tổ chức.

Read More

Promotion
SAVE THE DATE - FOR MY DARLING
A25 Hotel 03/03/2022

To my darling: You fill my world with love and wonders! Happy International Women's Day.

A25 HOTEL DA LAT - PERFECT PLACE FOR YOU VACATION
A25 Hotel 24/02/2022

High quality hotels have always been A25 Hotel's vitality. A25 Hotel - Da Lat is not like any ordinary hotel in this dreamy Da Lat, this is an ideal destination with diligents staffs and professional service.

BE MINE - BE MY VALENTINE
A25 Hotel 10/02/2022

Enjoy the moment of love with our two special Valentine sets.

A25 HOTEL DA NANG - EVENT AND CONFERENCE
A25 Hotel 26/11/2021

A25 Hotel - 137 Nguyen Du, with big conference room with capacity from 40 - 50 guests, is a perfect place for your conference, seminar, birthday party or reunion.

News
HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY

08

Mar

HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY

  •   A25 Hotel
HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY
ABOUT US

22

Oct

ABOUT US

  •   A25 Hotel
Though you are traveling or going on a business, A25 Hotel will meet your satisfaction with various branches located mainly in the centre of big cities, near tremendous shopping mall and suburb areas.
With more than 18 years of development, A25 Hotel has extended our system to more than 1.000 well-furnished and morden hotel rooms at the centre of Hanoi, Ho Chi Minh and Da Nang. Especially, we have several 3-star branches in Berlin, the capital of Germany, that would make your "German stay" more perfect. 
1900 6925
Book Now