98 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

  024 3736 8933 - 024 3736 8934ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẤT NƯỚC ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH
⁣  "𝐃𝐮̀ 𝐤𝐡𝐨́ 𝐤𝐡𝐚̆𝐧, 𝐧𝐡𝐮̛𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐬𝐚̆̃𝐧 𝐬𝐚̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐡𝐞̂́𝐭 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 đ𝐞̂̉ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐚𝐢 𝐛𝐢̣ 𝐛𝐨̉ 𝐥𝐚̣𝐢 𝐩𝐡𝐢́𝐚 𝐬𝐚𝐮 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐧𝐚̀𝐲."
Hai năm qua, khi cả thế giới chìm trong lo âu và mất mát trong dịch bệnh Covid-19, Việt Nam của chúng ta đã khiến bạn bè quốc tế phải cảm thán trước những thông điệp lạc quan, và quyết tâm đoàn kết đồng hành vượt qua đại dịch. Bầu không khí của dân tộc luôn tràn ngập tinh thần hi sinh, nghĩa tình và đùm bọc. Chúng ta đã dần trở nên thân thuộc hơn với hình ảnh những chiến sĩ áo trắng ngày đêm vất vả. Đã quen thuộc với những điểm phát khẩu trang, những ATM gạo... với tinh thần "lá lành đùm lá rách".
 
Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể bỏ qua những nghĩa cử cao đẹp, tinh thần đồng cam cộng khổ, đoàn kết của các doanh nghiệp vẫn luôn gồng mình đồng hành cùng đất nước. Hiểu được nghĩa vụ của doanh nghiệp trong thời điểm này là phát triển song hành với đất nước, A25 luôn sẵn sàng chung tay góp sức mỗi khi Tổ quốc cần.
⁣  "𝐂𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐬𝐨̛̣ 𝐥𝐨̂̃, 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐥𝐨 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐥𝐚𝐨 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 đ𝐚̃ 𝐤𝐡𝐨́ 𝐧𝐚𝐲 𝐜𝐚̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨́ 𝐡𝐨̛𝐧, 𝐥𝐨 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐜𝐚̉𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐨̣𝐜 𝐧𝐡𝐚̆̀𝐧 𝐝𝐨 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐥𝐲 𝐂𝐨𝐯𝐢𝐝. 𝐂𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐯𝐢̀ 𝐯𝐚̣̂𝐲, đ𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐧𝐨́𝐢 𝐥𝐚̀ 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐜𝐨́ 𝟔𝟎𝟎 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠, 𝐧𝐞̂́𝐮 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉, 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 𝐜𝐮̃𝐧𝐠 𝐬𝐞̃ 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐭𝐨̛́𝐢 𝐜𝐚̉ 𝟏.𝟎𝟎𝟎 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐚́𝐜 𝐲 𝐛𝐚́𝐜 𝐬𝐢̃. 𝐓𝐚̂́𝐭 𝐜𝐚̉ 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐦𝐨𝐧𝐠 đ𝐚̂́𝐭 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐥𝐚̣𝐢 𝐛𝐢̀𝐧𝐡 𝐚𝐧."
Đó là lời Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Khách sạn A25 - Bà Nguyễn Thị Thúy Loan - đã nói khi được phỏng vấn về việc hỗ trợ hơn 1.000 phòng khách sạn cho các y bác sĩ chống dịch trong Hồ Chí Minh tháng bảy vừa qua.
Hãy để mỗi chúng ta trở thành một ngọn đuốc, thắp sáng lên sức mạnh đất nước, cùng đẩy lùi đại dịch.
Và trong tháng Tám, với mong muốn góp một phần sức lực vào hành trình "Chống dịch như chống giặc", Tập đoàn Khách sạn A25 đã trao tặng 800 khẩu trang N95 chống khuẩn và ô nhiễm cùng 1.200 chai nước suối đến Công an Quận Ba Đình.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
A25 Hotel muốn gửi tặng tấm lòng nhỏ bé này để tri ân cũng như hỗ trợ phần nào cho những con người phi thường ở tuyến đầu chống dịch. Cảm ơn các y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng công an, quân đội vì nỗ lực không ngừng nghỉ. 
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Vì một Việt Nam đẩy lùi đại dịch, tất cả hãy tuân thủ chặt chẽ quy định 5K, ở nhà và chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết, hãy giúp đỡ cùng nhau san sẻ gánh nặng.

Related Article

Hệ thống khách sạn A25 tình nguyện hỗ trợ chỗ ăn, ở cho 1.000 y bác sĩ tiếp sức TP Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19

(Theo Kinhtedothi)

Góp sức cùng TP Hồ Chí Minh chiến đấu chống lại dịch bệnh Covid-19, chuỗi 14 khách sạn A25 (gồm 600 phòng) trên địa bàn TP đã sẵng sàng mọi công đoạn để trở thành chỗ lưu trú cho 1.000 y, bác sĩ từ các tỉnh tình nguyện đến hỗ trợ TP chống dịch.
 

Chi tiết

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

A25 Hotel xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới phái đẹp.

Chi tiết

GIÁNG SINH AN LÀNH

MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR 2022!

Chi tiết

HAPPY NEW YEAR 2022

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022
 
 

Chi tiết

A25 HOTEL ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI NGƯỜI ĐẸP ẢNH VIỆT NAM 2021

A25 Hotel đồng hành cùng cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2021 - Miss Photogenic 2021 - trên hành trình tìm kiếm chủ nhân chiếc vương miện đại diện cho Sắc đẹp và Trí tuệ. 

Chi tiết

CUNG CHÚC TÂN XUÂN - TẾT 2022

CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN NHÂM DẦN 2022

Chi tiết

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Chi tiết

Ưu Đãi
 TA CÓ HẸN VỚI ĐÀ LẠT THÁNG TƯ -  GIẢM GIÁ NGAY 20% GIÁ PHÒNG TẠI A25 HOTEL - ĐÀ LẠT
A25 Hotel - Your House 25/03/2022

💢 Tháng Tư này, hãy để A25 Hotel đồng hành cùng bạn trong chuyến thăm Đà Lạt cùng với ưu đãi ĐẶC BIỆT:
💥 GIẢM GIÁ TỚI 20% cho khách lưu trú tại khách sạn A25 Hotel - Đà Lạt
💥 Nghỉ theo giờ giá CHỈ TỪ 120.000đ
 

SAVE THE DATE - DÀNH CHO NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU
A25 Hotel 03/03/2022

Gửi người phụ nữ của tôi: Bạn lấp đầy những ngày của tôi bằng hạnh phúc và thế giới của tôi bằng tình yêu! Happy International Women's Day.
 

TIN TỨC
SÔI ĐỘNG THÁNG 11 CÙNG A25 HOTEL

09

THÁNG 11

SÔI ĐỘNG THÁNG 11 CÙNG A25 HOTEL

  •   A25 HOTEL
Sự thật đằng sau các loại hình du lịch hiện nay

22

THÁNG 10

Sự thật đằng sau các loại hình du lịch hiện nay

  •   A25
Đi du lịch nhiều nơi nhiều lần nhưng bạn đã thực sự biết các loại hình du lịch và các trải nghiệm khác nhau như thế nào chưa cùng tìm hiểu trong bài viết
Góc nhìn hậu trường về địa điểm du lịch Đà Nẵng

20

THÁNG 10

Góc nhìn hậu trường về địa điểm du lịch Đà Nẵng

  •   A25
Du lịch Đà Nẵng luôn là những lựa chọn hàng đầu khi nói đến Việt Nam bài viết dưới đây là 8 góc nhìn hậu trường về địa điểm du lịch Đà Nẵng mà bạn cần phải biết
1900 6925
Đặt phòng