98 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

  024 3736 8933 - 024 3736 8934Hệ thống khách sạn A25 tình nguyện hỗ trợ chỗ ăn, ở cho 1.000 y bác sĩ tiếp sức TP Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19
(Theo Kinhtedothi)

Góp sức cùng TP Hồ Chí Minh chiến đấu chống lại dịch bệnh Covid-19, chuỗi 14 khách sạn A25 (gồm 600 phòng) trên địa bàn TP đã sẵng sàng mọi công đoạn để trở thành chỗ lưu trú cho 1.000 y, bác sĩ từ các tỉnh tình nguyện đến hỗ trợ TP chống dịch.
 
Tất cả cùng chính quyền TP Hồ Chí Minh
Ngày 18/7, chia sẻ với PV báo Kinh tế & Đô thị, bà Nguyễn Thị Thuý Loan – Phó Giám đốc điều hành hệ thống khách sạn A25 tại TP Hồ Chí Minh cho biết, thương hiệu khách sạn A25 đã có thâm niên hoạt động 18 năm, với nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, tọa lạc trên những cung đường trung tâm tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh…và cả TP Berlin (nước Đức).
 
Riêng tại TP Hồ Chí Minh, khách sạn A25 đã có 8 năm hoạt động sôi nổi, với 14 chi nhánh gồm: 12 chi nhánh ở quận 1; 2 chi nhánh ở quận 3, tất cả đều thuộc khu vực trung tâm TP, thuận lợi cho di chuyển.
 
 
Hệ thống khách sạn sẵng sàng cho TP Hồ Chí Minh mượn cơ sở làm nơi lưu trú cho bác sĩ làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19 
“Đối tượng khách hàng chính mà A25 hướng tới là dòng khách nội địa, chúng tôi nhận được rất nhiều sự yêu mến, tín nhiệm của du khách trong nước. Vì vậy, khi dịch bệnh khó khăn, hơn 1 năm qua, A25 vẫn cố gắng duy trì một vài cơ sở kinh doanh để phục vụ nhu cầu của khách hàng thân thiết” - bà Loan cho hay.
 
Tuy nhiên, trong đợt dịch thứ 4 này, là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn lưu trú, hơn ai hết, Ban lãnh đạo khách sạn A25 thấu hiểu rất rõ những khó khăn, tác hại của dịch bệnh: “Sẵn sàng chung tay cùng chính quyền và người dân TP Hồ Chí Minh vượt qua dịch bệnh, Ban lãnh đạo A25 đã sớm hoàn thiện tất cả các hồ sơ, thủ tục gửi lên Sở Du lịch TP, UBND quận 1, UBND quận 3 với mong muốn bàn giao toàn bộ 600 phòng hiện có của hệ thống khách sạn A25 để làm nơi lưu trú cho 1.000 y, bác sĩ, giảng viên, sinh viên y khoa từ các tỉnh tình nguyện đến hỗ trợ TP Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid-19” - bà Loan bày tỏ.
 
 
Khách sạn A25 được ngành du lịch xếp hàng 2-3 sao, với đầy đủ các tiện nghi cao cấp 

Đặc biệt, bà Loan nhấn mạnh, quan điểm của Ban lãnh đạo A25 là khi chính quyền TP cần gì, thì doanh nghiệp sẽ hỗ trợ hết mình trong khả năng có được. Đồng thời, cam kế toàn bộ nhân viên khách sạn A25 đã được tập huấn với chuyên gia y tế để nắm tất cả quy trình bảo đảm an toàn y tế theo quy định của Bộ Y tế. Nhân viên khách sạn sẽ được cách ly tại chỗ, không về nhà sau khi hết ca làm để bảo đảm an toàn cao nhất cho cộng đồng.

Ngoài ra, về việc thu phí cách ly, bà Loan cho biết, trong tình hình hiện tại dù doanh nghiệp bốn bề khó khăn nhưng trên tinh thần “đồng cam cộng khổ” sẽ giảm đến mức tối đa để hỗ trợ TP. Chỉ xin thu một phần nhỏ để trả lương cho nhân viên phục vụ đoàn cách ly.

“Mấy ngày nay phòng tổ chức nhân sự, cũng như lãnh đạo khách sạn A25 đã trấn an tư tưởng nhân viên, phân tích cho nhân viên hiểu, cùng động viên nhau và cùng nhau tham gia lớp tập huấn. Luôn luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ công tác chống dịch của TP. Tôi rất mong ý tưởng này sẽ được nhân rộng và triển khai ở nhiều nơi, trước mắt là TP mình. Bản thân là người kinh doanh, ai cũng mong muốn lợi nhuận. Nhưng ở thời điểm hiện tại, chúng tôi xác định A25 cũng là một phần của TP” - bà Loan chia sẻ.
 
 
Với 600 phòng, mỗi phòng có thể dùng cho 2 người sử dụng, khách sạn A25 đủ dung lượng cho 1.000 y, bác sĩ lưu trú trong thời gian hỗ trợ TP Hồ Chí Minh chống dịch

Related Article

ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẤT NƯỚC ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH

"𝐃𝐮̀ 𝐤𝐡𝐨́ 𝐤𝐡𝐚̆𝐧, 𝐧𝐡𝐮̛𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐬𝐚̆̃𝐧 𝐬𝐚̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐡𝐞̂́𝐭 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 đ𝐞̂̉ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐚𝐢 𝐛𝐢̣ 𝐛𝐨̉ 𝐥𝐚̣𝐢 𝐩𝐡𝐢́𝐚 𝐬𝐚𝐮 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐧𝐚̀𝐲."

Chi tiết

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

A25 Hotel xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới phái đẹp.

Chi tiết

GIÁNG SINH AN LÀNH

MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR 2022!

Chi tiết

HAPPY NEW YEAR 2022

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022
 
 

Chi tiết

A25 HOTEL ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI NGƯỜI ĐẸP ẢNH VIỆT NAM 2021

A25 Hotel đồng hành cùng cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2021 - Miss Photogenic 2021 - trên hành trình tìm kiếm chủ nhân chiếc vương miện đại diện cho Sắc đẹp và Trí tuệ. 

Chi tiết

CUNG CHÚC TÂN XUÂN - TẾT 2022

CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN NHÂM DẦN 2022

Chi tiết

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Chi tiết

Ưu Đãi
 TA CÓ HẸN VỚI ĐÀ LẠT THÁNG TƯ -  GIẢM GIÁ NGAY 20% GIÁ PHÒNG TẠI A25 HOTEL - ĐÀ LẠT
A25 Hotel - Your House 25/03/2022

💢 Tháng Tư này, hãy để A25 Hotel đồng hành cùng bạn trong chuyến thăm Đà Lạt cùng với ưu đãi ĐẶC BIỆT:
💥 GIẢM GIÁ TỚI 20% cho khách lưu trú tại khách sạn A25 Hotel - Đà Lạt
💥 Nghỉ theo giờ giá CHỈ TỪ 120.000đ
 

SAVE THE DATE - DÀNH CHO NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU
A25 Hotel 03/03/2022

Gửi người phụ nữ của tôi: Bạn lấp đầy những ngày của tôi bằng hạnh phúc và thế giới của tôi bằng tình yêu! Happy International Women's Day.
 

TIN TỨC
SÔI ĐỘNG THÁNG 11 CÙNG A25 HOTEL

09

THÁNG 11

SÔI ĐỘNG THÁNG 11 CÙNG A25 HOTEL

  •   A25 HOTEL
Sự thật đằng sau các loại hình du lịch hiện nay

22

THÁNG 10

Sự thật đằng sau các loại hình du lịch hiện nay

  •   A25
Đi du lịch nhiều nơi nhiều lần nhưng bạn đã thực sự biết các loại hình du lịch và các trải nghiệm khác nhau như thế nào chưa cùng tìm hiểu trong bài viết
Góc nhìn hậu trường về địa điểm du lịch Đà Nẵng

20

THÁNG 10

Góc nhìn hậu trường về địa điểm du lịch Đà Nẵng

  •   A25
Du lịch Đà Nẵng luôn là những lựa chọn hàng đầu khi nói đến Việt Nam bài viết dưới đây là 8 góc nhìn hậu trường về địa điểm du lịch Đà Nẵng mà bạn cần phải biết
1900 6925
Đặt phòng