98 Son Tay, Ba Dinh District, Ha Noi

  024 3736 8933 - 024 3736 8934

A25 Good Staff & Good Heart: Ngôi Sao Sáng Tuần 4 Tháng 7
Trong mỗi tổ chức, có những nhân viên đặc biệt, những người với sự đam mê, tận tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ. Họ là người làm sáng tỏ bản sắc và đóng góp tích cực đến sự phát triển và thành công chung của công ty. Những nhân viên xuất sắc này không chỉ là những con người giỏi trong lĩnh vực công việc của họ mà còn là những nguồn cảm hứng và sức mạnh cho toàn bộ tổ chức.

Sự đam mê là điểm nổi bật của những nhân viên xuất sắc. Họ yêu công việc của mình và tận hưởng mỗi khía cạnh trong quá trình làm việc. Bất kể làm việc vào ban ngày, đêm khuya hay ngày lễ, họ luôn tỏ ra hết sức nhiệt tình và luôn tìm kiếm cách để cải thiện bản thân và công việc của mình. Điều này truyền cảm hứng cho đồng nghiệp, thúc đẩy mọi người không ngừng phấn đấu và phát triển bản thân.

Giám Đốc Khách Sạn 35 Mạc Thị Bưởi TP HCM -  Hoàng Hà

Luôn khuyến khích nhân viên chia sẻ những bài viết của công ty và nhiệt tình giới thiệu khách hàng đến với những dịch vụ uy tín của A25 Hotel. Những cơ sở được giám đốc Hà phụ trách càng ngày càng được nhiều khách hàng khen ngợi về chất lượng dịch vụ và thái độ của nhân viên. Trong mọi hoạt động phong trào của công ty, giám đốc Hà cũng luôn khuyến khích nhân viên tham gia nhiệt tình để có thể xây dựng môi trường làm việc văn minh và gắn kết.

Giám Sát Buồng Phòng Tuyết Phượng

Là một nhân sự có chuyên môn và đạo đức tốt, nàng giám sát buồng phòng Tuyết Phượng còn luôn hăng hái trong việc xây dựng hình ảnh nhân viên A25 thế hệ mới trẻ trung năng động và tài năng. Tham gia cuộc thi tay nghề buồng phòng của Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh và được vào vòng chung kết, giám sát Phượng với nụ cười tươi tắn thể hiện tốt nhất bài thi của mình, ghi điểm ấn tượng với giám khảo và các đồng nghiệp đến từ nhiều khách sạn.

Tổ Trưởng Lễ Tân 12 Ngô Sĩ Liên Hà Diệu Linh

Thông minh, hoạt bát và giao tiếp tiếng Trung rất tốt, tổ trưởng lễ tân 12 Ngô Sĩ Liên Hà Diệu Linh được rất nhiều khách hàng khen ngợi về sự thân thiện cùng thái độ phục vụ mang đậm phong cách A25 “ Your house”. Những hoạt động ủng hộ cộng đồng LGBT, chăm sóc khách hàng booking của A25 đối với cơ sở 12 Ngô Sĩ Liên, Hà Diệu Linh cũng luôn là thành viên tiên phong trong việc giới thiệu tới khách hàng những quyền lợi của mình.

Lễ Tân A25 Đội Cấn 2 Vân Anh

Được khách hàng khen ngợi đó là một vinh dự, Vân Anh cô nàng lễ tân tại cơ sở Đội Cấn liên tục trong nhiều tuần được khách hàng khen qua rất nhiều phản hồi từ thư đánh giá hoặc kênh hotline. Với nụ cười tươi tắn luôn tràn đầy năng lượng, Vân Anh mang trong mình sứ mệnh của một tia nắng ấm áp luôn sưởi ấm mọi khách hàng khi đến với A25 Hotel.

Lễ Tân A25 96 Hai Bà Trưng Tiến Anh

Công tác tại A25 cũng không quá lâu nhưng chàng lễ tân trẻ tuổi Tiến Anh đã gặt hái được rất nhiều thành công. Cơ sở nằm tại phố trung tâm của thành phố và ngày ngày tiếp đón rất nhiều khách hàng trẻ tuổi đến ủng hộ. Với vẻ ngoài nam thần nhẹ nhàng và chu đáo, Tiến Anh đã được rất nhiều khách hàng  quý mến và dành những bình luận tốt, tích cực.

Trong tổ chức, việc công nhận và vinh danh những nhân viên xuất sắc là điều rất quan trọng. Điều này không chỉ tạo ra lòng biết ơn và động viên, mà còn khích lệ những người khác trong công ty cố gắng vươn lên và đạt được những thành công tương tự. Việc xây dựng môi trường tôn trọng và động viên nhau là yếu tố quan trọng để thúc đẩy sự phát triển bền vững và thành công lâu dài của tổ chức.
 

Chia sẻ bài viết:

New Posts

Related Article

A25 Stars, Yêu công ty ngại gì góp sáng kiến

Là một nét văn hóa đẹp và dân chủ, để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của A25 Hotel ngày một đi lên, nâng cao chất lượng phục vụ và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của thương hiệu, đề cao trí tuệ tập thể, mỗi cán bộ nhân viên trong công ty đều được đề xuất và đưa ra những góp ý, sáng kiến cải tiến kinh doanh và quản trị doanh nghiệp mỗi ngày. Từ những sáng kiến trên, doanh nghiệp đã tìm ra được rất nhiều vì sao sáng trong rừng sao nhân viên với tinh thần “ Yêu và cùng sống với công ty, mỗi ngày một phát triển”


Read More

A25 Good Staff And Good Heart: Ngôi Sao Sáng Tuần 3 Tháng 6

Người ta thường nói rằng "ngôi sao sáng nhất luôn tỏa sáng trong bóng tối." Tuy nhiên, trong môi trường công việc, những ngôi sao sáng không chỉ tỏa sáng bởi khả năng xuất sắc của mình mà còn bởi ý kiến sáng kiến độc đáo và mang tính sáng tạo. Những ý kiến sáng kiến này đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và cải tiến trong công việc, đồng thời giúp tạo ra môi trường làm việc tích cực và đột phá.Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về những ngôi sao sáng có ý kiến sáng kiến trong công việc, năng nổ nhiệt huyết để cùng A25 Hotel ngày đêm chinh phục hàng triệu triệu khách hàng.

Read More

Promotion
SAVE THE DATE - FOR MY DARLING
A25 Hotel 03/03/2022

To my darling: You fill my world with love and wonders! Happy International Women's Day.

A25 HOTEL DA LAT - PERFECT PLACE FOR YOU VACATION
A25 Hotel 24/02/2022

High quality hotels have always been A25 Hotel's vitality. A25 Hotel - Da Lat is not like any ordinary hotel in this dreamy Da Lat, this is an ideal destination with diligents staffs and professional service.

BE MINE - BE MY VALENTINE
A25 Hotel 10/02/2022

Enjoy the moment of love with our two special Valentine sets.

A25 HOTEL DA NANG - EVENT AND CONFERENCE
A25 Hotel 26/11/2021

A25 Hotel - 137 Nguyen Du, with big conference room with capacity from 40 - 50 guests, is a perfect place for your conference, seminar, birthday party or reunion.

News
HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY

08

Mar

HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY

  •   A25 Hotel
HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY
ABOUT US

22

Oct

ABOUT US

  •   A25 Hotel
Though you are traveling or going on a business, A25 Hotel will meet your satisfaction with various branches located mainly in the centre of big cities, near tremendous shopping mall and suburb areas.
With more than 18 years of development, A25 Hotel has extended our system to more than 1.000 well-furnished and morden hotel rooms at the centre of Hanoi, Ho Chi Minh and Da Nang. Especially, we have several 3-star branches in Berlin, the capital of Germany, that would make your "German stay" more perfect. 
1900 6925
Book Now