98 Son Tay, Ba Dinh District, Ha Noi

  024 3736 8933 - 024 3736 8934

A25 Good Staff And Good Heart: Ngôi Sao Sáng Tuần 3 Tháng 6
Người ta thường nói rằng "ngôi sao sáng nhất luôn tỏa sáng trong bóng tối." Tuy nhiên, trong môi trường công việc, những ngôi sao sáng không chỉ tỏa sáng bởi khả năng xuất sắc của mình mà còn bởi ý kiến sáng kiến độc đáo và mang tính sáng tạo. Những ý kiến sáng kiến này đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và cải tiến trong công việc, đồng thời giúp tạo ra môi trường làm việc tích cực và đột phá.Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về những ngôi sao sáng có ý kiến sáng kiến trong công việc, năng nổ nhiệt huyết để cùng A25 Hotel ngày đêm chinh phục hàng triệu triệu khách hàng.
 
Bếp trưởng khu vực Hồ Chí Minh – Mr Tomy Dũng

Với nụ cười tỏa nắng và thần thái tràn đầy năng lượng, bếp trưởng Dũng khu vực phía Nam trở lại A25 Hotel như một cơ duyên trong thời gian gần đây. Sự trở lại của anh như một sự chuyển mình đầy hoa lệ khi anh liên tục cống hiến và đóng góp rất nhiều cho hoạt động kinh doanh của thương hiệu, chinh phục khách hàng bằng ẩm thực. Những món ăn, những thực đơn đầy hấp dẫn và lôi cuốn nhưng không xa rời năng lực thực tế là những điều nhìn thấy rất rõ trong phong cách làm việc của bếp trưởng trẻ tuổi. A25 Hotel hi vọng anh sẽ là một ngôi sao tỏa sáng và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến thật nhiều nhân viên yêu nghề và đóng góp tình yêu ấy vào sự phát triển của A25 Hotel.

Lễ tân A25 Hotel 23 Quán Thánh – Mr Tuấn

Chia sẻ với ban biên tập khi được hỏi anh về những đóng góp sáng kiến thường xuyên của mình, anh Tuấn cười và nói rằng bản thân mình là người rất tuân thủ những nội quy của công ty, mong muốn thấy thương hiệu A25 Hotel vươn cao bay xa và tỏa sáng, những ý kiến của mình vừa là để đúng với quy định của công ty ban hành, vừa là thấy sao tốt nhất thì mình sẽ đề xuất nên cũng rất ngại nếu được tuyên dương. Sự khiêm tốn, nhẹ nhàng và tích cực của anh có lẽ sẽ là một chất xúc tác rất tự nhiên để khiến cho mỗi cán bộ nhân viên trong công ty cũng có thể cảm nhận được những tình cảm nhỏ bé của mỗi nhân viên dành cho thương hiệu 20 năm A25 Hotel. Mong rằng anh sẽ giữ mãi tình yêu đó và sẽ có nhiều những đóng góp xuất sắc hơn nữa trong tương lai.

Những ngôi sao đến từ Phòng Sale: Nguyễn Dũng, Thu Trang, Hoàng Mận, Kiều Trang 
Việc thúc đẩy và nâng cao chất lượng website là điều quan trọng mà Ban Lãnh Đạo đã yêu cầu tất cả cán bộ nhân viên cùng truy cập và trải nghiệm, đưa ra ý kiến đóng góp tích cực. Việc không của riêng ai, với tinh thần tương trợ trong công việc, Phòng Sale đã đi đầu làm gương trong việc truy cập mỗi ngày, trải nghiệm và đưa ra những ý kiến sáng kiến để nâng cao chất lượng Website. Sau những giờ làm việc bận rộn, trước khi tan ca làm dù chiều hay đêm những chú ong chăm chỉ của Phòng Sale luôn luôn gửi ý kiến của mình, đều đặn như một thói quen tốt.

Những ngôi sao sáng không chỉ xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình, mà còn bởi ý kiến sáng kiến độc đáo trong công việc. Các nhân vật như Elon Musk, Sheryl Sandberg, Jeff Bezos và Mary Barra đã tạo ra tầm ảnh hưởng đáng kể trong lĩnh vực của mình thông qua việc đề cao ý kiến sáng kiến và khuyến khích sự phát triển và cải tiến. Việc thúc đẩy ý kiến sáng kiến trong công việc là một cách quan trọng để khám phá những giải pháp mới, đạt được tiến bộ và thúc đẩy sự phát triển trong mọi lĩnh vực công việc.

Chia sẻ bài viết:

New Posts

Related Article

A25 Stars, Yêu công ty ngại gì góp sáng kiến

Là một nét văn hóa đẹp và dân chủ, để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của A25 Hotel ngày một đi lên, nâng cao chất lượng phục vụ và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của thương hiệu, đề cao trí tuệ tập thể, mỗi cán bộ nhân viên trong công ty đều được đề xuất và đưa ra những góp ý, sáng kiến cải tiến kinh doanh và quản trị doanh nghiệp mỗi ngày. Từ những sáng kiến trên, doanh nghiệp đã tìm ra được rất nhiều vì sao sáng trong rừng sao nhân viên với tinh thần “ Yêu và cùng sống với công ty, mỗi ngày một phát triển”


Read More

A25 Good Staff & Good Heart: Ngôi Sao Sáng Tuần 4 Tháng 7

Trong mỗi tổ chức, có những nhân viên đặc biệt, những người với sự đam mê, tận tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ. Họ là người làm sáng tỏ bản sắc và đóng góp tích cực đến sự phát triển và thành công chung của công ty. Những nhân viên xuất sắc này không chỉ là những con người giỏi trong lĩnh vực công việc của họ mà còn là những nguồn cảm hứng và sức mạnh cho toàn bộ tổ chức.

Read More

Promotion
SAVE THE DATE - FOR MY DARLING
A25 Hotel 03/03/2022

To my darling: You fill my world with love and wonders! Happy International Women's Day.

A25 HOTEL DA LAT - PERFECT PLACE FOR YOU VACATION
A25 Hotel 24/02/2022

High quality hotels have always been A25 Hotel's vitality. A25 Hotel - Da Lat is not like any ordinary hotel in this dreamy Da Lat, this is an ideal destination with diligents staffs and professional service.

BE MINE - BE MY VALENTINE
A25 Hotel 10/02/2022

Enjoy the moment of love with our two special Valentine sets.

A25 HOTEL DA NANG - EVENT AND CONFERENCE
A25 Hotel 26/11/2021

A25 Hotel - 137 Nguyen Du, with big conference room with capacity from 40 - 50 guests, is a perfect place for your conference, seminar, birthday party or reunion.

News
HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY

08

Mar

HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY

  •   A25 Hotel
HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY
ABOUT US

22

Oct

ABOUT US

  •   A25 Hotel
Though you are traveling or going on a business, A25 Hotel will meet your satisfaction with various branches located mainly in the centre of big cities, near tremendous shopping mall and suburb areas.
With more than 18 years of development, A25 Hotel has extended our system to more than 1.000 well-furnished and morden hotel rooms at the centre of Hanoi, Ho Chi Minh and Da Nang. Especially, we have several 3-star branches in Berlin, the capital of Germany, that would make your "German stay" more perfect. 
1900 6925
Book Now