98 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

  024 3736 8933 - 024 3736 8934TIN TUYỂN DỤNG
   A25 Hotel Whose Chance ? – Việc tốt lương cao, cơ hội cho ai?
Với tình hình kinh tế bất ổn định và có rất nhiều lao động mất việc, cơ hội nào để người lao động có thể ổn định cuộc sống và có mức thu nhập tốt để cải thiện chất lượng cuộc sống, hiện thực hóa những ước mơ? Câu trả lời A25 Hotel Group luôn có và sẵn sàng cùng ứng viên giải đáp và đồng hành.
 

Việc làm tốt với mức lương cao là điều mà hầu hết mọi người đều mong muốn. Tuy nhiên, để đạt được một công việc tốt với mức lương cao thì chúng ta cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Trước khi bắt đầu tìm kiếm một công việc tốt với mức lương cao, chúng ta cần phải xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp của mình. Điều này giúp chúng ta có thể tập trung vào những ngành nghề mà mình đang quan tâm và tìm kiếm những công việc phù hợp với khả năng của mình. 
Hãy đến với A25 một nơi làm việc gần gũi luôn cho ta có cảm giác như là nhà. 
 
Lễ tân nữ tại khách sạn A25 Luxury Hotel 4 sao

Lễ tân nữ tại A25 Luxury Hotel 4 sao
Lễ tân nữ tại A25 Luxury Hotel 4 sao
Lễ tân nam tại A25 Luxury Hotel 4 sao
Lễ tân nam tại A25 Luxury Hotel 4 sao
Bellman tại A25 Luxury Hotel 4 sao
Bellman tại A25 Luxury Hotel 4 sao
Nhân viên buồng phòng tại A25 Luxury Hotel 4 sao
Nhân viên buồng phòng tại A25 Luxury Hotel 4 sao
Nhân viên Public tại A25 Luxury Hotel 4 sao
Nhân viên Public tại A25 Luxury Hotel 4 sao
Nhân viên buồng phòng A25 Hotel 1-3 sao
Nhân viên buồng phòng A25 Hotel 1-3 sao

Với tình hình kinh tế bất ổn định và có rất nhiều lao động mất việc, cơ hội nào để người lao động có thể ổn định cuộc sống và có mức thu nhập tốt để cải thiện chất lượng cuộc sống, hiện thực hóa những ước mơ? Câu trả lời A25 Hotel Group luôn có và sẵn sàng cùng ứng viên giải đáp và đồng hành. Trong tháng sinh nhật tập đoàn lần thứ 20, A25 Hotel Group vui mừng khi đại gia đình nhân sự lên tới hàng ngàn nhân viên, quy mô cơ sở kinh doanh rộng khắp Quốc tế, kinh doanh đa dạng từ dịch vụ lưu trú nghỉ ngơi, du lịch đến hàng tiêu dùng Quốc tế, rất nhiều nhân sự nguồn trong đó có những nhân sự đã đồng hành cùng Tập Đoàn từ những ngày thành lập.

Hãy đến với A25 Hotel Group và cùng trải nghiệm những công việc văn minh bằng chính những ước mơ lớn và hoài bão phát triển của bạn. Trong tháng sinh nhật 20 năm của tập đoàn A25 Hotel, rất nhiều hoạt động văn hóa bổ ích, thi đua khen thưởng đang được diễn ra một cách sôi nổi. Hãy cùng vẫy tay trao tín hiệu và đầu quân về mái nhà A25 Hotel ngay hôm nay các bạn nhé.
 

Bài viết mới

Ưu Đãi
Bản tin A25 Happy Day " Nghỉ khách sạn sang,  Nhận ưu đãi vàng" ngày 31/05/2023
Phòng Marketing 31/05/2023

Chào tạm biệt tháng 5, thả mình vào bể bơi vô cực trên cao, tận hưởng những khoảnh khắc khó quên với giá ưu đãi giảm 40% cùng A25

Bản tin A25 Happy Day " Nghỉ khách sạn sang,  Nhận ưu đãi vàng" ngày 30/05/2023
Phòng Marketing 30/05/2023

Cắt điện, mất mạng là những nỗi ám ảnh khó tả của mùa hè. Để giúp khách hàng vượt qua được những nghịch cảnh khó khăn ấy, A25 Hotel đã sẵn sàng mọi thiết bị phát điện cùng hệ thống phân phối xử lý điện năng vừa đủ để bảo đảm không gian thoáng mát bảo vệ sức khỏe cùng hệ thống wifi 24/7 để khách hàng an tâm nghỉ ngơi và làm việc.

Bản tin A25 Happy Day " Nghỉ khách sạn sang,  Nhận ưu đãi vàng" ngày 29/05/2023
Phòng Marketing 29/05/2023

Hà Nội nắng nóng kéo dài
Sài Thành bất chợt ngày vài trận mưa
Phòng sang, ưu đãi nhiều chưa
Cùng nhau tránh nắng trốn mưa thôi nào!

 Bản tin A25 Happy Day " Nghỉ khách sạn sang,  Nhận ưu đãi vàng" ngày 25/05/2023
Phòng Marketing 25/05/2023

Đếm ngược cùng A25 Hotel để nhận ngay ưu đãi giảm 40% giá phòng niêm yết tại cơ sở 53 Tuệ Tĩnh và 379 Đội Cấn Hà Nội.

TIN TỨC
Khách sạn A25 hotel Hạ Long - Điểm đến lý tưởng dành cho gia đình Hè 2023

30

THÁNG 05

Khách sạn A25 hotel Hạ Long - Điểm đến lý tưởng dành cho gia đình Hè 2023

  •   Phòng Marketing
Mùa hè đã đến, bạn đang tìm điểm du lịch và nghỉ dưỡng dành cho gia đình - Khách sạn A25 hotel Hạ Long sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn và gia đình mùa hè này.
Sở hữu vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc di chuyển của du khách đến các điểm du lịch trong thành phố Hạ Long, A25 hotel Hạ Long sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch Hạ Long của gia đình bạn!
A25 Stars: Thanh Tra Giám Sát Phạm Thị Thắm “ chăm chỉ, trách nhiệm, gắn bó”

24

THÁNG 05

A25 Stars: Thanh Tra Giám Sát Phạm Thị Thắm “ chăm chỉ, trách nhiệm, gắn bó”

  •   Phòng Maketing
Một doanh nghiệp lớn có tầm nhìn, sứ mệnh thôi chưa đủ. Để phát triển thịnh vượng và bền vững thì doanh nghiệp cần có hệ giá trị cốt lõi mang một bản sắc riêng và tốt đẹp. Con người là một trong những yếu tố tạo nên hệ giá trị của doanh nghiệp. Với tinh thần “ Good staff and good heart” A25 Hotel luôn có được cho mình những ngôi sao sáng, đẹp trong công việc và trong cuộc sống. Thanh tra giám sát Phạm Thị Thắm là tấm gương tiêu biểu cho việc trách nhiệm và chăm chỉ trong công việc, có tinh thần xây dựng và gắn bó cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển.
Gặp gỡ gia đình diễn viên Minh Tiệp tại siêu thị DShop của A25

23

THÁNG 05

Gặp gỡ gia đình diễn viên Minh Tiệp tại siêu thị DShop của A25

  •   Phòng Marketing
Là một diễn viên nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp, diễn viên Minh Tiệp cũng có một tổ ấm hạnh phúc bên vợ và con gái xinh đẹp. Gia đình diễn viên Minh Tiệp thường xuyên có những chuyến đi du lịch cùng nhau và mỗi lần đi du lịch thì điều khiến cả nhà thích nhất đó là được đi mua sắm. Những sản phẩm chất lượng Quốc tế và cao cấp luôn là tiêu chí hàng đầu của gia đình diễn viên. Tình cờ trong một chuyến dạo quanh phố Cổ Hà Nội, gia đình diễn viên Minh Tiệp đã ghé thăm siêu thị nhập khẩu DShop tại 54 56 Hàng Đường. “ Chất lượng Quốc Tế, Giá Thật Việt Nam” Chính câu khẩu hiệu này đã khiến diễn viên Minh Tiệp ấn tượng và cùng gia đình quyết định trải nghiệm.
1900 6925
Đặt phòng online giá tốt nhất