98 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

  024 3736 8933 - 024 3736 8934A25 – Nơi tôi nghĩ đến sự tử tế và sự bình dị

A25 – Nơi tôi nghĩ đến sự tử tế và sự bình dị.

Tôi đến với A25 vào những ngày thai kỳ cuối. Nhiều người thắc mắc tại sao bầu bí thế mà vẫn tìm được việc làm mà lại ở một môi trường “đầy gai góc, đinh nhọn, thậm chí thị phi” như A25. Ồ không, tôi đã biết A25 nhiều hơn như thế.

Nếu ai đó đã từng được tiếp xúc với anh Chủ tịch của A25, chắc chắn sẽ không thể “ngồi yên” bởi những suy nghĩ, tâm tư của anh vượt qua giới hạn của một nhà kinh doanh lỗi lạc. Không đơn giản trong hoàn cảnh covid kéo dài, hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành khách sạn, du lịch đều bị ảnh hưởng nặng nề thì A25 – với con đường đi riêng đã tự tin vượt qua thử thách. Không những kinh doanh thành công mà còn mở rộng phát triển nhiều chi nhánh “hơn mức bình thường”. Khi nghĩ đến điều này, tôi đã nghĩ đến việc so sánh A25 như những chú chim đại bàng với nội lực phi thường, đôi cánh đầy sức mạnh, vút bay vào không gian, “tuyên chiến” với cơn giông bão covid tàn khốc và cuối cùng vút thẳng đến tận mây xanh, chạm vào bầu trời thành công rộng mở. Mà người đúng đầu – Chủ tịch chính là cánh chim đầu đàn. Anh nói với tôi: “Anh tâm huyết với A25 không vì túi tiền của anh mà vì cuộc sống của hàng nghìn con người. Anh coi họ - những cán bộ, nhân viên như máu thịt của mình nên đến slogan của A25 cũng phải là: “Your house” (Mái nhà của bạn), logo là hình một mái nhà màu vàng gold vĩnh cửu. Bởi nơi đó chính là ngôi nhà thứ 2 của toàn thể cán bộ, nhân viên, nơi cho họ những niềm vui, niềm hạnh phúc và cả sự yêu thương, gắn bó. Vì vậy, anh phải có trách nhiệm với họ”. Nhìn sâu vào mắt anh, tôi tin những gì anh tâm sự.

Tục ngữ có câu “Một con ngựa đau cả tầu bỏ cỏ”, điều này thật đúng ở A25. Một nhân viên kỹ thuật mộc gặp rủi ro trong quá trình công tác dẫn đến bị nhập viện, ngay lập tức tất cả anh chị em trong công ty không ai bảo ai, không ai nhắc ai, cứ thế lần lượt thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần cho người anh em gặp nạn. Những giọt nước mắt xót thương, những tấm chân tình, đoàn kết lập tức được biến thành hành động thiết thực, kịp thời. Thật sự điều đó làm tôi xúc động. Dường như ở A25, tất cả những vô cảm, những lạnh lùng không bao giờ tồn tại. Thay vào đó là “Your house” – là tình thân, là mái ấm, là sự sẻ chia và đồng cảm. Tôi gọi đó là sự tử tế.

Ở A25, mọi người gọi nhau là anh em. Tôi cũng gọi Chủ tịch là anh, gọi TGĐ là chị và tất cả mọi người đều xưng hô với nhau đầy thân thiện. Nhiều người hỏi tôi, gọi thế có bị suồng sã không, sao không gọi là “lãnh đạo” là “sếp” hay gọi theo chức danh cho trang trọng, tôn kính, nhưng nếu được nghe cả bằng giọng nói, bằng ánh mắt và cả cái cúi đầu chào nhau đầy thiện chí thì việc gọi nhau như thế lại trở lên thân thương, gần gũi hơn bao giờ hết. Và như thế mới đúng tinh thần “Your house”.

Những bữa cơm trưa, đã lâu lắm rồi tôi kông được ăn trưa do chính đầu bếp công ty nấu. Tôi đã ngạc nhiên bởi vào khoảnh khắc này, mọi ranh giới về chức vụ, vị trí không còn, thay vào đó là sự chan hòa. TGĐ ngồi ăn cùng mâm với nhân viên, GĐ xới cơm cho nhân viên, Trưởng phòng so đũa cho nhân viên… Tuy bữa ăn chỉ kéo dài 1 tiếng nhưng đó là khoảng thời gian quý báu để mọi người có thể thể hiện được sự hài ước, dễ mến, đáng yêu, những nét riêng trong tính cách của mình. Một bữa ăn tập thể nhưng lại thể hiện một tinh thần tập thể.

Nói về tôi, quay trở lại câu chuyện “bà bầu vẫn được đi làm”, tôi khẳng định tôi là người may mắn. Tôi đã từng “hờn dỗi”, đánh mất đi một khoảng thời gian ngắn gắn bó nhưng rồi chính khoảng lặng ấy lại cho tôi nhiều bài học thú vị. Tôi nhớ lại tất cả những điều Chủ tịch nói với tôi… thấm thía! Nó không chỉ là bài học trong công việc mà còn là những điều quý báu trong cuộc sống. Nếu con người coi trọng cái tôi quá mức, đưa nó hơn cả lợi ích của tập thể, mãi mãi người đó là người cô độc. Và không ai có thể đi được đường dài nếu chỉ có một mình. Không ai có thể thành công nếu không có người đồng hành.

Đừng tin những gì không mắt thấy, tai nghe hoặc chưa từng cảm nhận. A25 bình dị như thế thôi!

 Mrs. Hoàng Quỳnh – TP MKT
 
 

Related Article

Hệ thống khách sạn A25 tình nguyện hỗ trợ chỗ ăn, ở cho 1.000 y bác sĩ tiếp sức TP Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19

(Theo Kinhtedothi)

Góp sức cùng TP Hồ Chí Minh chiến đấu chống lại dịch bệnh Covid-19, chuỗi 14 khách sạn A25 (gồm 600 phòng) trên địa bàn TP đã sẵng sàng mọi công đoạn để trở thành chỗ lưu trú cho 1.000 y, bác sĩ từ các tỉnh tình nguyện đến hỗ trợ TP chống dịch.
 

Chi tiết

ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẤT NƯỚC ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH

"𝐃𝐮̀ 𝐤𝐡𝐨́ 𝐤𝐡𝐚̆𝐧, 𝐧𝐡𝐮̛𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐬𝐚̆̃𝐧 𝐬𝐚̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐡𝐞̂́𝐭 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 đ𝐞̂̉ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐚𝐢 𝐛𝐢̣ 𝐛𝐨̉ 𝐥𝐚̣𝐢 𝐩𝐡𝐢́𝐚 𝐬𝐚𝐮 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐧𝐚̀𝐲."

Chi tiết

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

A25 Hotel xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới phái đẹp.

Chi tiết

GIÁNG SINH AN LÀNH

MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR 2022!

Chi tiết

HAPPY NEW YEAR 2022

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022
 
 

Chi tiết

A25 HOTEL ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI NGƯỜI ĐẸP ẢNH VIỆT NAM 2021

A25 Hotel đồng hành cùng cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2021 - Miss Photogenic 2021 - trên hành trình tìm kiếm chủ nhân chiếc vương miện đại diện cho Sắc đẹp và Trí tuệ. 

Chi tiết

CUNG CHÚC TÂN XUÂN - TẾT 2022

CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN NHÂM DẦN 2022

Chi tiết

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Chi tiết

Ưu Đãi
 TA CÓ HẸN VỚI ĐÀ LẠT THÁNG TƯ -  GIẢM GIÁ NGAY 20% GIÁ PHÒNG TẠI A25 HOTEL - ĐÀ LẠT
A25 Hotel - Your House 25/03/2022

💢 Tháng Tư này, hãy để A25 Hotel đồng hành cùng bạn trong chuyến thăm Đà Lạt cùng với ưu đãi ĐẶC BIỆT:
💥 GIẢM GIÁ TỚI 20% cho khách lưu trú tại khách sạn A25 Hotel - Đà Lạt
💥 Nghỉ theo giờ giá CHỈ TỪ 120.000đ
 

SAVE THE DATE - DÀNH CHO NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU
A25 Hotel 03/03/2022

Gửi người phụ nữ của tôi: Bạn lấp đầy những ngày của tôi bằng hạnh phúc và thế giới của tôi bằng tình yêu! Happy International Women's Day.
 

TIN TỨC
SÔI ĐỘNG THÁNG 11 CÙNG A25 HOTEL

09

THÁNG 11

SÔI ĐỘNG THÁNG 11 CÙNG A25 HOTEL

  •   A25 HOTEL
Sự thật đằng sau các loại hình du lịch hiện nay

22

THÁNG 10

Sự thật đằng sau các loại hình du lịch hiện nay

  •   A25
Đi du lịch nhiều nơi nhiều lần nhưng bạn đã thực sự biết các loại hình du lịch và các trải nghiệm khác nhau như thế nào chưa cùng tìm hiểu trong bài viết
Góc nhìn hậu trường về địa điểm du lịch Đà Nẵng

20

THÁNG 10

Góc nhìn hậu trường về địa điểm du lịch Đà Nẵng

  •   A25
Du lịch Đà Nẵng luôn là những lựa chọn hàng đầu khi nói đến Việt Nam bài viết dưới đây là 8 góc nhìn hậu trường về địa điểm du lịch Đà Nẵng mà bạn cần phải biết
1900 6925
Đặt phòng