Tìm kiếm Tours

Chủ tịch Tập đoàn khách sạn A25 tài trợ quỹ “ khuyến khích tài năng khoa học trẻ “

 • Chiều ngày 11/12, Học Viện Ngân Hàng ( Hà Nội ) đã được Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch Tập đoàn khách sạn A25 tài trợ và làm "Lễ ký kết hợp đồng tài trợ học bổng khuyến khích tài năng khoa học trẻ Học Viện Ngân Hàng".
   

  Trong buổi lễ có đại diện Học Viện Ngân Hàng, PGS.TS Kiều Hữu Thiện cùng Ban Giám đốc Học viện Ngân hàng, các thầy cô giáo, các nhà quản lý, các nhà báo VOV News, báo sinh viên, báo quân đội, các vị khách và các em sinh viên.

   

  Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch Tập đoàn A25 cũng đã trao quỹ học bổng cho một số sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu xuất sắc tại hội trường Học Viện Ngân Hàng (Hà Nội), ngôi trường ông từng học tập.

   

  Phát biểu trong buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng cho biết mục đích của quỹ học bổng và lý do ông chọn Học Viện Ngân Hàng để ký kết thỏa thuận giúp đỡ, trao học bổng:

  “ Chúng ta đều biết rõ: nghiên cứu khoa học là nhiệm vụ tối quan trọng của các học viện nhà trường Việt Nam hiện nay. Nhưng để đạt hiệu quả và thực chất, để có được “tài năng khoa học trẻ” ở Việt Nam ta thì quả thật không phải dễ dàng. Tôi muốn thành lập một quỹ hướng nghiệp cho các em sinh viên vừa học tập, vừa thực hành, vừa có thêm thu nhập chi trả những hoạt động sinh hoạt thường ngày cũng như học phí. Sau gần 10 năm miệt mài gắn bó là sinh viên, học viên, rồi nghiên cứu sinh của Học viện Ngân hàng, tôi vô cùng vinh dự khi được các thầy cô tin tưởng, mời là nhà tài trợ cho quỹ khuyến khích tài năng khoa học trẻ. Đây là dịp để tôi báo đáp công ơn thầy cô, đồng thời thực hiện được nguyện vọng của mình : tiếp sức khích lệ các em sinh viên quyết tâm hơn phấn đấu học tốt nghiên cứu khoa học tốt, bền chí tu dưỡng đạo đức vẻ đẹp Việt để trở thành những người con ưu tú của dân tộc Việt Nam anh hùng, loé sáng toả sáng trên bầu trời kinh tế tài chính ngân hàng, cống hiến và thành đạt. Tương lai rất gần đây thôi, đất nước con người sự nghiệp dân tộc này là của thế hệ các em. “
   

  Ngoài những trường hợp có thành tích nổi trội, TS Nguyễn Tiến Dũng cũng đặc biệt quan tâm đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt kết quả cao trong quá trình học tập.

  “ Tôi còn muốn được tặng các em sinh viên ngoan giỏi hiếu học có hoàn cảnh nghèo như tôi khi xưa những phần kinh phí hỗ trợ không những học bổng, mà còn cả kinh phí sinh hoạt, ăn ở. Hơn nữa, nếu cần, các em có thể xin phép nhà trường đến làm thêm nửa thời gian nghỉ học tại Tập đoàn tôi, với ưu đãi đặc biệt về lương và định hướng công ăn việc làm sau khi tốt nghiệp, vừa giải quyết yêu cầu học đi đôi với hành, vừa giúp đỡ cha mẹ giảm bới gánh nặng lo lắng chi tiêu. “ 

  TS Nguyễn Tiến Dũng còn cho biết thêm 2 hình thức hỗ trợ chính cho các em sinh viên sau khi qua quá trình phát hiện, tuyển chọn và xét duyệt. Thứ nhất là hỗ trợ học phí, chi trả sinh hoạt trong thời gian các em học tập tại thủ đô Hà Nội. Thứ hai là nhận các em vào các công việc bán thời gian, làm thêm nhưng có hỗ trợ thêm thu nhập ngoài mức làm công ăn lương, để các em chuyên tâm vào việc học tập.
   

  Hy vọng sự quan tâm chia sẻ của BLĐ Tập đoàn khách sạn A25 sẽ là nguồn động viên lớn giúp cho Học Viện Ngân Hàng sẽ có những bước đi đúng đắn, tạo điều kiện cho tương lai các em ngày càng rộng mở tươi sáng, phát huy được tài năng khoa học của chính mình. Tất cả cùng hướng tới khoa học, dùng khoa học kinh tế làm thay đổi tốt đẹp xã hội đất nước con người chúng ta.

   
 • Tags: khách sạn tại hà nội, khách sạn tại sài gòn, khách sạn tại đà nẵng, đặt phòng khách sạn, khách sạn giá rẻ hà nội, việc làm khách sạn

Tin tức khác:

CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU A25

cuoc-thi-thiet-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-a25

Chuyến du lịch thú vị của đại gia đình A25 tại Đà Nẵng hè 2019

chuyen-du-lich-thu-vi-cua-dai-gia-dinh-a25-tai-da-nang-he-2019
Kết thúc chuyến du lịch tại Đà Nẵng cùng các anh chị đồng nghiệp tại Tập đoàn khách sạn A25, đọng ...

Xem chi tiết

Tập đoàn A25 Hotel- Nhà tài trợ cuộc thi "Tìm kiếm Thiên tài nhí mùa 2"

tap-doan-a25-hotel-nha-tai-tro-cuoc-thi-tim-kiem-thien-tai-nhi-mua-2
Với cương vị là Nhà tài trợ Tập đoàn khách sạn A25 đã đồng hành cùng 72 thí sinh tài năng nhí xuất sắc ...

Xem chi tiết

ĂN BUFFET NHƯ THẾ NÀO CHO "CHUẨN NGON, CHUẨN SANG"???

an-buffet-nhu-the-nao-cho-chuan-ngon-chuan-sang
Người Việt mình rất thích ăn buffet nhưng ít ai để ý rằng: nếu không khéo, không tính toán trước khi ...

Xem chi tiết

Có gì đặc biệt tại Sen Việt Buffet?

co-gi-dac-biet-tai-sen-viet-buffet
“Tìm kiếm một địa chỉ ăn Buffet tại Hà Nội không khó! Nhưng một địa chỉ hội đủ mong muốn của ...

Xem chi tiết

A25 HOTEL - BỨT PHÁ ĐỂ NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU!

a25-hotel-but-pha-de-nang-tam-thuong-hieu!
Thắp sáng bản đồ ngành lưu trú Việt Nam, khẳng định vị thế vững chắc cho riêng mình, Tập đoàn Khách ...

Xem chi tiết

MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03 NHẬN QUÀ YÊU THƯƠNG. ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 30%

mung-ngay-quoc-te-phu-nu-08-03-nhan-qua-yeu-thuong.-uu-dai-len-den-30
Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03/2019, Công Ty cổ phần Quốc tế Tập đoàn khách sạn A25 xin trân trọng gửi ...

Xem chi tiết

Những hình ảnh đáng nhớ trong buổi Tiệc tất niên 2018 của Tập đoàn khách sạn A25

nhung-hinh-anh-dang-nho-trong-buoi-tiec-tat-nien-2018-cua-tap-doan-khach-san-a25
Ngày 30/01/2018 tại chi nhánh Hàng Đường, Tập đoàn khách sạn A25 đã tổ chức buổi tiệc Tất niên để khép ...

Xem chi tiết

CÁC “NGƯỜI ĐẸP MƯỜNG LÒ” NHẬN XÉT THẾ NÀO VỀ KHÁCH SẠN A25-54 HÀNG ĐƯỜNG

cac-“nguoi-dep-muong-lo”-nhan-xet-the-nao-ve-khach-san-a25-54-hang-duong
Ngày 15/09/2018, A25Hotel chi nhánh 54 Hàng Đường đã vinh dự đón tiếp đoàn người đẹp Mường Lò 2018 đến ...

Xem chi tiết

Hotline đặt phòng: 1900 6925