Điều khoản sử dụng

1. Khi truy cập vào website của chúng tôi, người truy cập tối thiểu phải từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 
2. Khi bạn truy cập vào website www.a25hotel.com có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.
 
THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN
Chúng tôi khuyến cáo rằng mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của website: www.a25hotel.com và miễn sao chép dưới mọi hình thức.
 
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ khởi kiện vụ việc ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.
 
QUYỀN SỞ HỮU VÀ ĐIỀU HÀNH
Website: www.a25hotel.com thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi Công ty TNHH Quốc tế Hương Anh - VPGD tại: Số 90-94 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline đặt phòng: 0789252525