Chủ tịch Tập đoàn khách sạn A25 tài trợ quỹ “ khuyến khích tài năng khoa học trẻ “
khách sạn a25 ngô sỹ liên khách sạn quận đống đa hà nội khách sạn ở hà nội a25 phan đình phùng khách sạn tại hà nội a25 hàng bún khách sạn 12 Ngô sỹ liên - khách sạn quận đống đa - hà nội khách sạn hà nội a25 lương ngọc quyến khách sạn tphcm a25 mạc thị bưởi Phòng nghỉ rộng, đẹp, sang trọng - A25 Hotel 44 hang bun khách sạn ở tphcm quận 1 khách sạn mạc thị bưởi đặt phòng khách sạn tại hà nội Phòng sang trọng tại 57 Quang Trung quận hai bà trưng hà nội Phòng Nghỉ VIP khách sạn lương ngọc quyến quận hoàn kiếm hà nội đặt phòng khách sạn a25 phan đình phùng - quận ba đình - hà nội Sảnh A25 Lương Ngọc Quyến hoàn kiếm hà nội Phòng Nghỉ Căn Hộ Gia Đình a25 châu long ba đình hà nội Phòng Nghỉ VIP khách sạn a25 ngô sĩ liên đống đa hà nội

Phòng Kinh Doanh :
Hotline : 0932256828
Tổng Đài : 19006925

VIDEO

 • Chủ tịch Tập đoàn khách sạn A25 tài trợ quỹ “ khuyến khích tài năng khoa học trẻ “

  (: 12--12-2015)

 • Chiều ngày 11/12, Học Viện Ngân Hàng ( Hà Nội ) đã được Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch Tập đoàn khách sạn A25 tài trợ và làm "Lễ ký kết hợp đồng tài trợ học bổng khuyến khích tài năng khoa học trẻ Học Viện Ngân Hàng".
   

  Trong buổi lễ có đại diện Học Viện Ngân Hàng, PGS.TS Kiều Hữu Thiện cùng Ban Giám đốc Học viện Ngân hàng, các thầy cô giáo, các nhà quản lý, các nhà báo VOV News, báo sinh viên, báo quân đội, các vị khách và các em sinh viên.

   

  Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch Tập đoàn A25 cũng đã trao quỹ học bổng cho một số sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu xuất sắc tại hội trường Học Viện Ngân Hàng (Hà Nội), ngôi trường ông từng học tập.

   

  Phát biểu trong buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng cho biết mục đích của quỹ học bổng và lý do ông chọn Học Viện Ngân Hàng để ký kết thỏa thuận giúp đỡ, trao học bổng:

  “ Chúng ta đều biết rõ: nghiên cứu khoa học là nhiệm vụ tối quan trọng của các học viện nhà trường Việt Nam hiện nay. Nhưng để đạt hiệu quả và thực chất, để có được “tài năng khoa học trẻ” ở Việt Nam ta thì quả thật không phải dễ dàng. Tôi muốn thành lập một quỹ hướng nghiệp cho các em sinh viên vừa học tập, vừa thực hành, vừa có thêm thu nhập chi trả những hoạt động sinh hoạt thường ngày cũng như học phí. Sau gần 10 năm miệt mài gắn bó là sinh viên, học viên, rồi nghiên cứu sinh của Học viện Ngân hàng, tôi vô cùng vinh dự khi được các thầy cô tin tưởng, mời là nhà tài trợ cho quỹ khuyến khích tài năng khoa học trẻ. Đây là dịp để tôi báo đáp công ơn thầy cô, đồng thời thực hiện được nguyện vọng của mình : tiếp sức khích lệ các em sinh viên quyết tâm hơn phấn đấu học tốt nghiên cứu khoa học tốt, bền chí tu dưỡng đạo đức vẻ đẹp Việt để trở thành những người con ưu tú của dân tộc Việt Nam anh hùng, loé sáng toả sáng trên bầu trời kinh tế tài chính ngân hàng, cống hiến và thành đạt. Tương lai rất gần đây thôi, đất nước con người sự nghiệp dân tộc này là của thế hệ các em. “
   

  Ngoài những trường hợp có thành tích nổi trội, TS Nguyễn Tiến Dũng cũng đặc biệt quan tâm đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt kết quả cao trong quá trình học tập.

  “ Tôi còn muốn được tặng các em sinh viên ngoan giỏi hiếu học có hoàn cảnh nghèo như tôi khi xưa những phần kinh phí hỗ trợ không những học bổng, mà còn cả kinh phí sinh hoạt, ăn ở. Hơn nữa, nếu cần, các em có thể xin phép nhà trường đến làm thêm nửa thời gian nghỉ học tại Tập đoàn tôi, với ưu đãi đặc biệt về lương và định hướng công ăn việc làm sau khi tốt nghiệp, vừa giải quyết yêu cầu học đi đôi với hành, vừa giúp đỡ cha mẹ giảm bới gánh nặng lo lắng chi tiêu. “ 

  TS Nguyễn Tiến Dũng còn cho biết thêm 2 hình thức hỗ trợ chính cho các em sinh viên sau khi qua quá trình phát hiện, tuyển chọn và xét duyệt. Thứ nhất là hỗ trợ học phí, chi trả sinh hoạt trong thời gian các em học tập tại thủ đô Hà Nội. Thứ hai là nhận các em vào các công việc bán thời gian, làm thêm nhưng có hỗ trợ thêm thu nhập ngoài mức làm công ăn lương, để các em chuyên tâm vào việc học tập.
   

  Hy vọng sự quan tâm chia sẻ của BLĐ Tập đoàn khách sạn A25 sẽ là nguồn động viên lớn giúp cho Học Viện Ngân Hàng sẽ có những bước đi đúng đắn, tạo điều kiện cho tương lai các em ngày càng rộng mở tươi sáng, phát huy được tài năng khoa học của chính mình. Tất cả cùng hướng tới khoa học, dùng khoa học kinh tế làm thay đổi tốt đẹp xã hội đất nước con người chúng ta.